Tập đoàn hàng đầu về du lịch Crystal Bay hợp tác toàn diện với Bảo Việt cung cấp bảo hiểm miễn phí cho chủ thẻ Crystal Holidays - Everland Travel
1254
post-template-default,single,single-post,postid-1254,single-format-standard,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1200,footer_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-16.7,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.7,vc_responsive
 

Tập đoàn hàng đầu về du lịch Crystal Bay hợp tác toàn diện với Bảo Việt cung cấp bảo hiểm miễn phí cho chủ thẻ Crystal Holidays

Tập đoàn hàng đầu về du lịch Crystal Bay hợp tác toàn diện với Bảo Việt cung cấp bảo hiểm miễn phí cho chủ thẻ Crystal Holidays

Tập đoàn Crystal Bay và Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt vừa ký kết hợp tác toàn diện việc cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng.

Ngày 6/12/2018, tại Hà Nội, Tập đoàn Crystal Bay và Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) đã ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện.

Lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn Crystal Bay và Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt

Crystal Bay được biết tới là một tập đoàn lớn trong lĩnh vực du lịch với mạng lưới các đối tác du lịch khắp thế giới và 30 công ty thành viên, năm 2017 Crystal Bay đã đưa hơn 300.000 khách quốc tế tới Việt Nam, đặc biệt là dòng khách Nga chiếm hơn 60% lượng khách Nga đến Nha Trang, Ninh Thuận, Phan Thiết (Bình Thuận).

Thẻ du lịch Crystal Holidays là giải pháp du lịch thông minh của Tập đoàn Crystal Bay, doanh nghiệp uy tín tiên phong tạo dựng hệ sinh thái đồng bộ trong ngành du lịch. Ngoài quyền lợi bảo hiểm miễn phí, các chủ sở hữu thẻ Crystal Holidays có đặc quyền được hưởng các kỳ nghỉ với giá chỉ tương đương với 25 – 50% giá thông thường tại hơn 1.000 khách sạn, khu nghỉ dưỡng 3 – 5 sao ở Việt Nam và hơn 100.000 điểm đến trên thế giới. Thẻ du lịch Crystal Holidays bao gồm 5 loại: Hoa Cúc, Hoa Ly, Hoa Lan, Hoa Hồng, Hoa Sen với thời gian sở hữu kỳ nghỉ lâu dài, linh hoạt và các mức bảo hiểm tương ứng cùng nhiều quyền lợi miễn phí khác.

Tại buổi Lễ ký kết, theo chia sẻ của ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch HĐQT Crystal Bay, tập đoàn này phát hành thẻ Crystal Holidays và App thông minh Crystal Holidays nhằm mục đích cung cấp dịch vụ du lịch trọn gói cho người dân, chỉ cần click chuột là có thể đặt phòng khắp thế giới.

Crystal Bay ‘bắt tay’ Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho chủ thẻ Crystal Holidays.

Lý giải về việc ký hợp tác toàn diện với Bảo Việt, ông Nguyễn Đức Chi cho rằng đây là một hướng mới phát triển ngành du lịch theo xu hướng liên kết đa ngành nhằm mang lại những giá trị lợi ích tốt nhất cho khách hàng, lấy quyền lợi khách hàng làm trung tâm và qua đó thúc đẩy sự tăng trưởng của dòng khách du lịch.

Nội dung thỏa thuận toàn diện giữa Crystal Bay và Bảo Việt, đó là bảo hiểm sức khỏe miễn phí cho tất cả các chủ sở hữu thẻ Crystal Holidays trong suốt thời hạn sở hữu thẻ từ 25- 50 năm.

Ví dụ người sở hữu thẻ Hoa Hồng với mức chi phí 96- 480 triệu đồng, được hưởng quyền lợi sở hữu kỳ nghỉ trong 50 năm, đồng thời trong 50 năm sở hữu thẻ được miễn phí gói bảo hiểm sức khoẻ, bảo hiểm tai nạn trong nước trị giá 7,5 tỷ đồng, tổng chi phí y tế tới 3 tỷ đồng, chi phí điều trị nội trú trị giá 5 tỷ đồng. Trong trường hợp đi du lịch nước ngoài, chủ sở hữu thẻ du lịch Crystal Holidays được chi trả 100% chi phí y tế, dịch vụ cứu trợ khẩn cấp và được bảo hiểm tất cả các chuyến du lịch nước ngoài ngay cả khi đi du lịch không sử dụng quyền lợi thẻ Crystal Holidays.

TIN LIÊN QUAN

Hãy để Everland Travel đồng hành cùng bạn

HỖ TRỢ

Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ 24/24

Hotline 093 455 2466 - 094 345 8008

Tổng đài tư vấn miễn phí 100% dành cho khách hàng Everland Travel. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần.

E-MAIL: info@everlandtravel.com

Mọi yêu cầu của khách hàng gửi về email của Everland Travel, đều được giải quyết và trả lời một cách nhanh nhất.

ĐỐI TÁC