Sự kiện ra mắt sản phẩm du lịch của Everland Travel – đi bộ xuyên rừng tại vườn quốc gia ba vì

event-su-kien

Sự kiện ra mắt sản phẩm du lịch của Everland Travel – đi bộ xuyên rừng tại vườn quốc gia ba vì

Vườn quốc gia Ba Vì nằm cách xa Hà Nội 50km về phía tây nằm trên dãy núi Ba Vì gắn liền với nhiều sự tích và truyền thuyết. Hiện tại Ba Vì vẫn là điểm đến du lịch hấp dẫn đối với du khách nội địa và đặc biệt là giới trẻ. Ngoài yếu tố địa lý rất gần và dễ di chuyển thì Vườn Quốc Gia Ba Vì có rất nhiều yếu tố thu hút khách du lịch như hệ sinh thái thiên nhiên rất đa dạng và phong phú, không khí trong lành, các yếu tố lịch sử gắn liền từ truyền thuyết cổ tích đức thánh Tản Viên cho tới chiến tranh pháp thuộc.

ba-vi-national-park

Cung đường lên Vườn Quốc Gia Ba Vì

Nhiều lợi thế là vậy tuy nhiên Ba Vì vẫn chưa phải là điểm đến được biết tới nhiều đối với các du khách nước ngoài. Chính vì vậy mà Everland Travel muốn tạo ra một sản phẩm du lịch để quảng bá điểm đến Ba Vì tới bạn bè quốc tế.

quay-thong-tin

Booth sản phẩm của sự kiện

Voucher-khuyen-mai

Khách hàng nhận voucher giảm giá 10% khi sử dụng sản phẩm du lịch của Everland Travel

Ngày 2.6.2018 vừa qua, Công ty du lịch và cổ phần giải trí Everland đã tổ chức một sự kiện trên vườn quốc gia ba vì để ra mắt sản phẩm du lịch – đi bộ xuyên rừng hay còn gọi là Ba Vi Jungle Trekking Tour, được xây dựng làm 2 chương trình là chương trình trong ngày và chương trình ngủ đêm.

Su-kien-ba-vi

Trao quà tặng và chụp ảnh với khách

cong-ty-du-lich

Các doanh nghiệp lữ hành tham dự sự kiện

Với số lượng khách mời lên tới 50 người bao gồm các chủ doanh nghiệp du lịch, các đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trú, báo chí và ban lãnh đạo của vườn quốc gia Ba Vì, lịch trình sự kiện được xây dựng theo đúng chương trình du lịch, đem lại những trải nghiệm thực tế về sản phẩm cho khách mời.

Ba-vi-trekking

Phó Tổng Giám Đốc Everland giới thiệu về sản phẩm du lịch mới tại vườn quốc gia Ba Vì

Bên cạnh đấy, sự kiện tổ chức tại vườn quốc gia Ba Vì vào cuối tuần cũng đã thu hút được hàng trăm lượt khách quan tâm tới sản phẩm đi bộ cũng như các gói sản phẩm dịch vụ khác mà Everland cung cấp. Hàng trăm voucher miễn phí cũng như hàng trăm ấn phẩm và quà tặng đã được trao cho du khách.

inspection-trip

Khảo sát điểm ngủ đêm tại vườn quốc gia Ba Vì

Với sự kiện lần này, ngoài việc ra mắt sản phẩm du lịch mới tới đông đảo bạn bè quốc tế cũng như trong nước, chúng tôi còn hy vọng có thể đưa điểm đến Vườn Quốc Gia Ba Vì có mặt trên bản đồ du lịch thế giới, là một điểm đến thiên nhiên kết hợp lịch sử và du lịch mạo hiểm
www.activetravel.asia
www.activetravelvietnam.com

No Comments

Post A Comment