Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Du Lịch và Giải trí Everland - Everland Travel
1190
post-template-default,single,single-post,postid-1190,single-format-standard,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1200,footer_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-16.7,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.7,vc_responsive
 

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Du Lịch và Giải trí Everland

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Du Lịch và Giải trí Everland

Ngày 08/8, công ty cổ phần Du lịch và Giải trí Everland (Everland Travel) –Công ty con trực thuộc Công ty CP ĐT Everland, đã diễn ra buổi lễ trọng thể công bố quyết định bổ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc công ty. Theo đó, kể từ ngày 08/8/2018, ông Nguyễn Ngọc Bích sẽ giữ chức Tổng Giám đốc công ty cổ phần Du lịch và Giải trí Everland (Everland Travel) và chịu trách nhiệm thực hiện các quyền hạn, nhiệm vụ theo quy định.

Công ty cổ phần Du lịch và Giải trí Everland Travel là công ty con trực thuộc Công ty cổ phần Đầu tư Everland. Được thành lập với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, Everland Travel tập trung cung cấp một số dịch vụ chính, bao gồm: Dịch vụ giải trí, du lịch lữ hành, đại lý vé máy bay, dịch vụ visa, đặt phòng lưu trú, đầu tư, quản lý và khai thác các sản phẩm bất động sản du lịch.
Với mong muốn tập trung, phát triển mạnh mẽ, hướng tới mục tiêu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực du lịch và giải trí, ngày 08/8/2018, bà Dương Thị Vân Anh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty cổ phần Du lịch và Giải trí Everland Travel đã ký quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Bích giữ chức vụ Tổng Giám đốc. Theo đó, ông Nguyễn Ngọc Bích sẽ có trách nhiệm thực hiện các quyền hạn, nhiệm vụ theo quy định.


Bà Dương Thị Vân Anh – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Du lịch và Giải trí Everland trao Quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc cho ông Nguyễn Ngọc Bích

Đến tham dự buổi lễ có ông Lê Đình Vinh – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư Everland, ông Nguyễn Thúc Cẩn – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Everland. Ban Lãnh đạo Công ty CP ĐT Everland đã có lời phát biểu cảm ơn Bà Trần Thị Nguyệt Nga – người đầu tiên đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc từ ngày thành lập Công ty – vì những đóng góp của bà Nga cho sự phát triển và định vị thương hiệu Everland Travel trong giai đoạn hình thành công ty. Tiếp đó Lãnh đạo Everland cũng gửi lời chúc mừng ông Nguyễn Ngọc Bích với cương vị mới và mong ông Bích kề vai sát cánh cùng Ban Lãnh đạo, cán bộ nhân viên công ty, có nhiều đóng góp tích cực và đưa Everland Travel trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực giải trí và du lịch.

Các thành viên trong Hội đồng quản trị tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Ngọc Bích – Tân Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch và Giải trí Everland

Về ông Nguyễn Ngọc Bích
Ông Nguyễn Ngọc Bích sinh năm 1980 tại Hà Nội. Ông là người có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức, quản lý, định hướng và phát triển chiến lược và một trong những nhân sự có đóng góp tích cực cho sự phát triển của Everland Travel. Từ năm 2004 tới nay, ông đã giữ nhiều chức vụ quan trọng và có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của nhiều cơ quan, tổ chức.

  • Từ 12/2004 – 09/2006: Giám đốc dự án & marketing trực tuyến – Công ty du lịch Hương Giang Hà Nội ( HG Travel)
  • Từ 10/2006 – 1/2014: Giám Đốc điều hành, đồng sáng lập – Công ty TNHH liên hiệp & tư vấn quốc tế Việt Minh ( Active Travel
  • Từ 03/2015 – 12/2017: Chuyên gia dự án du lịch cộng đồng – Worldwide Fund (WWF-Vietnam)
  • Từ 03/2015 – 5/2018: Giám Đốc điều hành, đồng sáng lập – Công ty TNHH quản lý du lịch Hướng Dương ( Mekong Rustic)
  • Từ 5/2018 – 7/2018: Phó Tổng Giám đốc công ty cổ phần Du lịch và Giải trí Everland Travel
  • Từ 8/2018: Tổng Giám đốc công ty cổ phần Du lịch và Giải trí Everland Travel

Giữ chức vụ Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Ngọc Bích sẽ có nhiều ảnh hưởng tới chiến lược phát triển và hoạt động ở hiện tại và tương lai của Everland Travel.

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch và Giải trí Everland chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công ty

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Đình Vinh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Everland đã gửi lời chúc mừng ông Nguyễn Ngọc Bích – Tổng Giám đốc mới của Công ty Cổ phần Du lịch và Giải trí Everland. Ông Lê Đình Vinh nhấn mạnh, việc bổ nhiệm nhân sự lần này là bước vô cùng quan trọng để đưa công ty lên một tầm cao mới, chính vì thế ông hi vọng Tổng Giám đốc được bổ nhiệm sẽ phát huy hết năng lực của mình trong công tác quản lý để đáp ứng sự kỳ vọng của Tập thể lãnh đạo, người lao động và đưa Công ty Cổ phần Du lịch và Giải trí Everlandngày càng phát triển trong tương lai.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Ngọc Bích – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch và Giải trí Everlandgửi lời cảm ơn sâu sắc sự tín nhiệm của HĐQT đã tin tưởng giao trọng trách mới, đồng thời với trách nhiệm là người đứng đầu sẽ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công nhân viênhoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Everland Travel News

TIN LIÊN QUAN

Hãy để Everland Travel đồng hành cùng bạn

HỖ TRỢ

Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ 24/24

Hotline 093 455 2466 - 094 345 8008

Tổng đài tư vấn miễn phí 100% dành cho khách hàng Everland Travel. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần.

E-MAIL: info@everlandtravel.com

Mọi yêu cầu của khách hàng gửi về email của Everland Travel, đều được giải quyết và trả lời một cách nhanh nhất.

ĐỐI TÁC