Công đoàn Bộ VHTDL triển khai nhiệm vụ năm 2018 - Everland Travel
5576
post-template-default,single,single-post,postid-5576,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1200,footer_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-11.0,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive
 

Công đoàn Bộ VHTDL triển khai nhiệm vụ năm 2018

Công đoàn Bộ VHTDL triển khai nhiệm vụ năm 2018

Ngày 18/1/2018, tại Hà Nội, Công đoàn Bộ VHTTDL tổ chức hội nghị Tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải; Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam Phan Phương Hạnh đã tới dự.

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải và Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam Phan Phương Hạnh trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn” cho 25 cá nhân

Báo cáo tổng kết hoạt động năm 2017, Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ VHTTDL Trần Huy Toản cho biết, Công đoàn Bộ VHTTDL đã triển khai tốt nhiệm vụ, với nhiều phong trào sôi nổi, nhiều nội dung hoạt động phong phú, có ý nghĩa thiết thực. Hoạt động Công đoàn Bộ thời gian qua đã bám sát chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn; bám sát nhiệm vụ trọng tâm của Bộ và của Đảng ủy Bộ.

Các nhiệm vụ trọng tâm của Công đoàn Bộ đã được triển khai kịp thời, hiệu quả, thiết thực. Năm 2017, đối với tổ chức Công đoàn Bộ VHTTDL là năm diễn ra đại hội các công đoàn cơ sở trực thuộc và Đại hội Công đoàn Bộ VHTTDL nhiệm kỳ 2017-2020. Đây thực sự là đợt sinh hoạt chính trị lớn đối với cán bộ, đoàn viên và tổ chức Công đoàn Bộ. Các công đoàn trực thuộc đã tích cực triển khai các hoạt động, hướng ứng chỉ đạo công đoàn cấp trên. Nhiều hoạt động ở cơ sở đã mạng lại lợi ích thiết thực cho cơ quan, đơn vị và cho đoàn viên công đoàn; góp phần nâng cao uy tín, vị thế của tổ chức công đoàn trong tình hình hiện nay.

 Về kế hoạch công tác năm 2018, Công đoàn Bộ VHTTDL phấn đấu thực hiện tốt 12 nhiệm vụ. Trong đó có việc kiện toàn tổ chức bộ máy lãnh đạo của Công đoàn Bộ, xây dựng và ban hành các quy chế phục vụ công tác chỉ đạo, lãnh đạo của Công đoàn Bộ; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cán bộ, công chức, viên chức, người lao động chấp hành “Kỷ luật, kỷ cương trong lao động và thực thi công vụ”, đồng thời hưởng ứng cuộc vận động xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức: “Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo” do Công đoàn Viên chức Việt Nam phát động; Phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng những sự kiện quan trọng của đất nước, của ngành. Chỉ đạo công đoàn cơ sở triển khai và thực hiện tốt các chức năng của tổ chức Công đoàn; Tích cực tham gia xây dựng Đảng và các chương trình do Đảng Ủy Bộ phát động trong năm 2018; Chỉ đạo các công đoàn cơ sở trực thuộc phối hợp với thủ trưởng cơ quan, đơn vị tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (hoặc Hội nghị người lao động) hằng năm đảm bảo thực hiện dân chủ, công khai, minh bạch; Xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, nâng cao chất lượng công tác bồi dưỡng cán bộ công đoàn; Tổ chức kiểm tra thực hiện Điều lệ Công đoàn tại các công đoàn cơ sở…

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải phát biểu

Phát biểu tại hội nghị, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải chúc mừng những kết quả Công đoàn Bộ VHTTDL đã đạt được trong thời gian qua đồng thời nhấn mạnh: Trong thành công của ngành VHTTDL năm 2017 có sự đóng góp rất lớn của đoàn viên Công đoàn. Bước sang năm 2018 là năm nhiều hoạt động quan trọng, tổ chức công đoàn cần chú ý, chủ động triển khai với quyết tâm, nỗ lực, tinh thần năng động, sôi nổi để đạt những thành tích cao.

Tại hội nghị, các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác công đoàn đã nhận các hình thức khen thưởng của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Công đoàn Viên chức Việt Nam. Công đoàn TCDL đạt danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc.

TIN LIÊN QUAN

Hãy để Everland Travel đồng hành cùng bạn

HỖ TRỢ

Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ 24/7

Hotline 094 345 8008 - 024 6666 8080

Tổng đài tư vấn miễn phí 100% dành cho khách hàng Everland Travel. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần.

E-MAIL: info@everlandtravel.com

Mọi yêu cầu của khách hàng gửi về email của Everland Travel, đều được giải quyết và trả lời một cách nhanh nhất.

ĐỐI TÁC