Everland Travel triển khai Chương trình IIPA đầu tư định cư tại Úc - Everland Travel
5029
post-template-default,single,single-post,postid-5029,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1200,footer_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-11.0,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive
 

Everland Travel triển khai Chương trình IIPA đầu tư định cư tại Úc

Everland Travel triển khai Chương trình IIPA đầu tư định cư tại Úc

Những năm gần đây, nhờ tốc độ tăng trưởng kinh tế cao và liên tục nên tỷ lệ người giàu và tầng lớp trung lưu đang gia tăng mạnh mẽ tại Việt Nam. Khi điều kiện kinh tế cho phép, nhiều gia đình Việt khá giả muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư và định cư lâu dài tại những nước phát triển, nơi có hệ thống y tế, giáo dục, an sinh xã hội ưu việt và môi trường kinh doanh thuận lợi, thông thoáng. Bên cạnh đó, hơn 4 triệu Việt kiều hiện đang sinh sống ở nước ngoài cũng chính là nhịp cầu quan trọng kết nối và mở rộng hoạt động đầu tư, giao thương ra thế giới, tạo nên làn sóng đầu tư định cư nhộn nhịp thời gian qua.

Từ thực tiễn trên, Everland Travel nhận thấy cần phải phải có sự phối hợp, đồng hành giữa đơn vị tư vấn trong nước với các đối tác nước sở tại để cùng nghiên cứu, xây dựng các chương trình xúc tiến, tư vấn và hỗ trợ đầu tư định cư một cách bài bản, chuyên nghiệp và chuyên sâu, phù hợp với đặc điểm của từng quốc gia. Với mong muốn đem đến sản phẩm tư vấn tốt nhất cho khách hàng, Everland Travel đã hợp tác với các đối tác tác uy tín của Việt Nam và Úc để cùng phối hợp xây dựng và triển khai Chương trình đầu tư định cư tại Úc với tên gọi “IIPA” (Investment Immigration Program in Australia). Tham gia Chương trình này, ngoài Everland Travel còn có các đối tác là Công ty Luật Vietthink, Tập đoàn IPP Weath Advisers và Công ty quản lý tài sản QB4 (Úc). Lễ ký kết Thỏa thuận đối tác hợp tác Chương trình IIPA sẽ được tổ chức ngày 14/11/2017 tại Khách sạn Melia Hà Nội. Sau Chương trình IIPA, Everland Travel sẽ tiếp tục nghiên cứu và mở rộng dịch vụ ra các thị trường khác.

Mục tiêu của Chương trình IIPA là xây dựng và cung cấp cho khách hàng các dịch vụ trọn gói, từ tổ chức các tour du lịch tham quan tìm hiểu cơ hội đầu tư định cư đến tư vấn, hỗ trợ các dịch vụ pháp lý về đầu tư, xin visa nhập cảnh và làm thủ tục xin cấp thẻ cư trú dài hạn tại Úc, đồng thời hỗ trợ về tài chính, tín dụng cho nhà đầu tư. Các dịch vụ này sẽ được cung cấp dựa trên việc khai thác tối đa lợi thế sẵn có của từng đối tác tham gia Chương trình.

Những tiện ích vượt trội khách hàng nhận được khi tham gia Chương trình IIPA bao gồm:

  • Khách hàng sẽ đăng ký Tour du lịch đầu tư tại Úc do Everland Travel phối hợp cùng IPP Weath Advisers tổ chức để được tham quan, tìm hiểu và trải nghiệm thực tế cuộc sống và các dự án đầu tư tiềm năng tại những bang có nhiều người Việt sinh sống. Đặc biệt, IPP Weath Advisers sẽ tư vấn chuyên sâu các dự án đầu tư tiềm năng tại Úc để khách hàng lựa chọn;
  • Khi có nhu cầu đầu tư, khách hàng sẽ được tư vấn về tài chính và pháp lý, lập dự án đầu tư, đồng thời được hỗ trợ thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết tại Việt Nam và Úc. Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn được tư vấn và hỗ tiếp cận các nguồn tài chính để thực hiện và mở rộng dự án đầu tư tại Úc;
  • Các đối tác IIPA sẽ đồng hàng cùng nhà đầu tư trong suốt quá trình thực hiện kế hoạch đầu tư, quản lý tài sản đảm bảo khả năng thu hồi vốn đầu tư và được cấp thẻ thường trú nhân tại Úc.

Với sự phối hợp chặt chẽ từ khâu xây dựng và triển khai thực hiện Chương trình IIPA, Everland Travel và các đối tác tham gia sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo với mức chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm hoàn toàn mới khi tham gia Chương trình.

TIN LIÊN QUAN

Hãy để Everland Travel đồng hành cùng bạn

HỖ TRỢ

Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ 24/7

Hotline 094 345 8008 - 024 6666 8080

Tổng đài tư vấn miễn phí 100% dành cho khách hàng Everland Travel. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần.

E-MAIL: info@everlandtravel.com

Mọi yêu cầu của khách hàng gửi về email của Everland Travel, đều được giải quyết và trả lời một cách nhanh nhất.

ĐỐI TÁC