Everland Travel tài trợ giải Dù Lượn Việt Nam mở rộng 2017 - Everland Travel
5200
post-template-default,single,single-post,postid-5200,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1200,footer_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-11.0,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive
 

Everland Travel tài trợ giải Dù Lượn Việt Nam mở rộng 2017

Everland Travel tài trợ giải Dù Lượn Việt Nam mở rộng 2017

Từ năm 2012, sau giải đấu tầm cỡ quốc gia đầu tiên tại Lạc Sơn, Hòa Bình, đến nay, dù lượn đã trở thành môn thể thao rất được yêu thích trong giới trẻ. Từ vài chục người ban đầu, đến nay, số lượng người chơi dù lượn ở Việt Nam lên tới hơn 300 người, tạo thành những cộng đồng chơi dù lượn lớn, xác lập được nhiều điểm bay đẹp được giới dù lượn quốc tế chú ý.

Sau cuộc thi lần đầu năm 2012, Giải Dù lượn Việt Nam mở rộng 2017 vừa diễn ra tại điểm bay Đồi Bù, xã Nam Phương Tiến B, huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Đây là giải đấu quốc gia chính thức của Việt Nam, là giải đấu do Tổng Cục Thể Dục Thể Thao phối hợp Sở Văn Hóa và Thể Thao thành phố Hà Nội chủ trì, CLB Dù lượn Hà Nội và CLB dù lượn Vietwings Hà Nội, Công ty Cổ phần Du lịch và Giải trí Everland hỗ trợ tổ chức lần đầu tiên trên địa bàn thủ đô. Giải được định hướng tổ chức chặt chẽ, nghiêm túc, đảm bảo công bằng, chính xác, an toàn và có sức lan tỏa cao. Tham dự giải có 9 đoàn tham dự với 66 phi công dù lượn tranh tài trong 2 ngày thi đấu chính thức. Trong đó có 2 phi công Hàn Quốc cũng đăng ký tham gia giải.

Sự thành công của  giải Dù lượn Việt Nam mở rộng 2017 do Tổng cục TDTT và Sở VHTT Hà Nội tổ chức đã cho thấy trình độ và kỹ năng của các VĐV trong nước đang ngày được nâng cao. Theo ông Nguyễn Ngọc Anh – Vụ trưởng Vụ Thể thao quần chúng, Tổng cục TDTT cho biết: “Dù lượn là một môn thể thao có tiềm năng của TTVN, thông qua các giải đấu việc việc quảng quá hình ảnh đất nước trong mắt bạn bè quốc tế. Hiện tại, Tổng cục TDTT tạo mọi điều kiện như cấp phép bay để dù lượn phát triển cũng như thành lập ĐT tham dự các giải thi đấu khu vực và châu lục trong thời gian tới”.

Giải Dù lượn Việt Nam mở rộng 2017 sẽ làm tiền đề để Ban tổ chức tiến tới xây dựng hệ thống các giải thi đấu dù lượn hàng năm trong nước và trở thành hệ thống thi đấu chính thức dù lượn của các nước Đông Nam Á. Ngoài những giải thưởng của Ban tổ chức, Everland Travel – nhà tài trợ chính đã trao thêm giải “đồng đội phong cách”.

Sắp tới, Everland Travel Travel sẽ liên tục tổ chức các tour dù lượn ở nhiều điểm bay khác nhau để nhiều du khách có thể tiếp cận và trải nghiệm.

TIN LIÊN QUAN

Hãy để Everland Travel đồng hành cùng bạn

HỖ TRỢ

Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ 24/7

Hotline 094 345 8008 - 024 6666 8080

Tổng đài tư vấn miễn phí 100% dành cho khách hàng Everland Travel. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần.

E-MAIL: info@everlandtravel.com

Mọi yêu cầu của khách hàng gửi về email của Everland Travel, đều được giải quyết và trả lời một cách nhanh nhất.

ĐỐI TÁC