Everland Travel ký kết Đối tác Hợp tác triển khai Chương trình IIPA Đầu tư định cư tại Úc - Everland Travel
5097
post-template-default,single,single-post,postid-5097,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1200,footer_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-11.0,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive
 

Everland Travel ký kết Đối tác Hợp tác triển khai Chương trình IIPA Đầu tư định cư tại Úc

Everland Travel ký kết Đối tác Hợp tác triển khai Chương trình IIPA Đầu tư định cư tại Úc

Ngày 14/11/2017, tại Khách sạn Melia Hà Nội, Công ty cổ phần Du lịch và Giải trí Everland (Everland Travel) và các đối tác là Công ty Luật TNHH Vietthink Tập đoàn IPP Weath Managers và Công ty quản lý tài sản QB4 (Úc) đã tổ chức Lễ ký kết Thoả thuận Hợp tác Đối tác triển khai Chương trình Đầu tư định cư tại Úc (Investment Immigration Program in Australia – IIPA).

Lễ ký kết có sự tham dự của Lãnh đạo, Nguyên lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tư pháp, Tổng Cục Du lịch, Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, đại diện Đại sứ quán Indonesia tại Hà Nội, các Sở, ban, ngành của thành phố Hà Nội và đại diện các đối tác là các Tổng Công ty, Tập đoàn, doanh nghiệp và Nhà đầu tư quan tâm.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng các đối tác tham gia Chương trình IIPA

Những năm gần đây, tỷ lệ người giàu và tầng lớp trung lưu đang gia tăng mạnh mẽ tại Việt Nam, nhiều gia đình Việt khá giả muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư và định cư lâu dài tại những nước phát triển, nơi có hệ thống y tế, giáo dục, an sinh xã hội ưu việt và môi trường kinh doanh thuận lợi, thông thoáng. Úc, được mệnh danh là thiên đường định cư có nhiều chính sách thu hút đầu tư và định hấp dẫn, là một trong những quốc gia được nhiều doanh nghiệp, người Việt quan tâm hàng đầu hiện nay.

Các đại biểu chứng kiến lễ ký kết

Mục tiêu của Chương trình IIPA là xây dựng và cung cấp cho khách hàng các dịch vụ trọn gói, từ tổ chức các tour du lịch tham quan tìm hiểu cơ hội đầu tư định cư đến tư vấn, hỗ trợ các dịch vụ pháp lý về đầu tư, xin visa nhập cảnh và làm thủ tục xin cấp thẻ cư trú dài hạn tại Úc, đồng thời hỗ trợ về tài chính, tín dụng cho nhà đầu tư. Các dịch vụ này sẽ được cung cấp dựa trên việc khai thác tối đa lợi thế sẵn có của từng đối tác tham gia Chương trình.

Ông Nguyễn Quý Phương – Vụ trưởng Vụ Lữ hành – Tổng cục Du lịch phát biểu chúc mừng Lễ ký kết

Những tiện ích vượt trội khách hàng nhận được khi tham gia Chương trình IIPA bao gồm:

  • Khách hàng sẽ đăng ký Tour du lịch đầu tư tại Úc do Everland Travel phối hợp cùng IPP Weath Managers tổ chức để được tham quan, tìm hiểu và trải nghiệm thực tế cuộc sống và các dự án đầu tư tiềm năng tại những bang có nhiều người Việt sinh sống. Đặc biệt, IPP Weath Managers sẽ tư vấn chuyên sâu các dự án đầu tư tiềm năng tại Úc để khách hàng lựa chọn;
  • Khi có nhu cầu đầu tư, khách hàng sẽ được tư vấn về tài chính và pháp lý, lập dự án đầu tư, đồng thời được hỗ trợ thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết tại Việt Nam và Úc. Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn được tư vấn và hỗ tiếp cận các nguồn tài chính để thực hiện và mở rộng dự án đầu tư tại Úc;
  • Các đối tác IIPA sẽ đồng hành cùng nhà đầu tư trong suốt quá trình thực hiện kế hoạch đầu tư, quản lý tài sản đảm bảo khả năng thu hồi vốn đầu tư và được cấp thẻ thường trú nhân tại Úc.

 

TIN LIÊN QUAN

Hãy để Everland Travel đồng hành cùng bạn

HỖ TRỢ

Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ 24/7

Hotline 094 345 8008 - 024 6666 8080

Tổng đài tư vấn miễn phí 100% dành cho khách hàng Everland Travel. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần.

E-MAIL: info@everlandtravel.com

Mọi yêu cầu của khách hàng gửi về email của Everland Travel, đều được giải quyết và trả lời một cách nhanh nhất.

ĐỐI TÁC