Vietravel nhận hai giải thưởng du lịch của Malaysia và Đài Loan (TQ) - Everland Travel
5752
post-template-default,single,single-post,postid-5752,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1200,footer_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-11.0,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive
 

Vietravel nhận hai giải thưởng du lịch của Malaysia và Đài Loan (TQ)

Vietravel nhận hai giải thưởng du lịch của Malaysia và Đài Loan (TQ)

Ngày 1/3, tại The Grand Hotel Taipei, Vietravel vinh dự nhận Giải thưởng từ Tổng cục Du lịch Đài Loan (TQ) vì có sự đóng góp quan trọng trong sự phát triển của du lịch Đài Loan (TQ) và có số lượng khách Việt Nam đến Đài Loan (TQ) nhiều nhất trong năm 2017.

Trước đó, tại thành phố Putrajaya (Malaysia), Công ty Du lịch Vietravel cũng vinh dự nhận giải thưởng du lịch Malaysia với danh hiệu “Best Foreign Tour Operator Category (Southeast Asia) – “Công ty lữ hành quốc tế tốt nhất (Thị trường Đông Nam Á)”.

Ông Trần Đoàn Thế Duy, Phó Tổng Giám đốc Vietravel nhận giải thưởng Du lịch năm 2017 do Bộ Du lịch – Văn hóa Malaysia trao tặng

Giải thưởng Du lịch Malaysia “Malaysia Tourism Awards” là giải thưởng danh giá do Bộ Du lịch & Văn hóa Malaysia và Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia trao tặng 2 năm một lần, nhằm vinh danh những tổ chức có đóng góp vượt trội trong việc quảng bá du lịch Malaysia.

Ngoài giải thưởng này, Vietravel đã từng nhận giấy chứng nhận “Vietravel in appreciation for the outstanding contribution and support in promoting Malaysia as a “Premier Tourist Destination” (2005); Bằng khen “In Appreciation of your contribution for the promotion of – Visit Malaysia 2014” (2014); Giải thưởng “Best Foreign Tour Operator” (2015, 2016, 2017)… do Bộ Du lịch & Văn hóa Malaysia trao tặng.

Với vị thế là thương hiệu du lịch hàng đầu Việt Nam, nhiều năm nay Vietravel luôn dẫn đầu về lượng khách đối với tour Đông Nam Á nói chung và Malaysia nói riêng. Tour Malaysia luôn có giá tốt nhất thị trường, lịch khởi hành hàng ngày nên du khách dễ dàng lựa chọn.

Ngoài hai chương trình truyền thống được nhiều du khách yêu thích: “Genting – Kuala Lumpur” và liên tuyến “Malaysia – Singapore”, Vietravel còn giới thiệu nhiều sản phẩm hấp dẫn khác như tham quan kết hợp cổ vũ với SEA Games 28, “Ipoh – Genting – Kuala Lumpur”, “Kuala Lumpur – Cao nguyên Cameron”, “Kuala Lumpur – Genting – Đảo Pangkor”, “Langkawi – Penang – Kuala Lumpur”…

Các sản phẩm được đưa vào giới thiệu là những điểm đến đặc trưng, mới lạ để du khách vừa tham quan, khám phá vừa trải nghiệm một cách trọn vẹn về nền văn hóa, ẩm thực độc đáo của Malaysia… Khách hàng luôn hài lòng về chất lượng tour của Vietravel từ điểm tham quan đến dịch vụ nhà hàng, khách sạn… và để lại những ấn tượng rất tốt.

Theo thống kê, lượng khách đi du lịch Malaysia tại Vietravel tăng trưởng từ 20 – 25% mỗi năm. Chỉ tính riêng năm 2017, lượng du khách tham quan tuyến Malaysia khoảng 25.000 lượt, một con số vô cùng ấn tượng. Đây chính là động lực to lớn để Vietravel kết hợp cùng Bộ Du lịch & Văn hóa Malaysia; Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tiếp tục giới thiệu nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, những sản phẩm đặc sắc hơn dành cho du khách Việt Nam.

Không những thế, trong năm 2017, Vietravel cũng đã tổ chức cho hơn 20.000 du khách đến Đài Loan (TQ) – tăng gấp 5 lần so với năm 2016. Việc tăng trưởng này là do chính sách giá tốt; chất lượng dịch vụ đảm bảo từ Vietravel và hình thức E – visa được áp dụng tạo điều kiện thuận lợi cho du khách. Với những đóng góp quan trọng trong sự phát triển của du lịch Đài Loan và có số lượng khách Việt Nam đến Đài Loan (TQ) nhiều nhất trong năm 2017, Vietravel vinh dự nhận Giải thưởng từ Tổng cục Du lịch Đài Loan (TQ).

Hai giải thưởng du lịch này là tín hiệu vui đầu năm 2018 mà Vietravel nhận được, hứa hẹn tiếp tục một năm mới nhiều thành công.

TIN LIÊN QUAN

Hãy để Everland Travel đồng hành cùng bạn

HỖ TRỢ

Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ 24/7

Hotline 094 345 8008 - 024 6666 8080

Tổng đài tư vấn miễn phí 100% dành cho khách hàng Everland Travel. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần.

E-MAIL: info@everlandtravel.com

Mọi yêu cầu của khách hàng gửi về email của Everland Travel, đều được giải quyết và trả lời một cách nhanh nhất.

ĐỐI TÁC