Bế mạc và trao thưởng Liên hoan Phim VN lần thứ XX - Everland Travel
5237
post-template-default,single,single-post,postid-5237,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1200,footer_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-11.0,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive
 

Bế mạc và trao thưởng Liên hoan Phim VN lần thứ XX

Bế mạc và trao thưởng Liên hoan Phim VN lần thứ XX

Tối 28/11, Lễ bế mạc Liên hoan Phim (LHP) Việt Nam lần thứ XX đã diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng .

 Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng Võ Công Trí đã tới dự.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Ngô Phương Lan, Cục trưởng Cục Điện ảnh, Trưởng BTC khẳng định: LHP lần này đánh dấu sự trưởng thành của nền Điện ảnh nước nhà đã góp phần xây dựng nền Văn hóa nghệ thuật. Đội ngũ những người làm phim, diễn viên LHP đánh dấu một chặng đường dài phát triển của điện ảnh Việt Nam. Thời gian qua, các nghệ sĩ, diễn viên, nhà sáng tác, nhà sản xuất, phát hành phim trong cả nước đã nỗ lực rất nhiều để thúc đẩy ngành điện ảnh Việt Nam phát triển và thực hiện vai trò hướng khán giả đến giá trị chân, thiện, mỹ.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện trao giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất  cho diễn viên Kaity Nguyễn của phim “Em chưa 18”

Điểm nhấn của LHP năm nay là Giải thưởng Phim ASEAN – lần đầu tiên do Việt Nam sáng lập và đăng cai. Đây là hạng mục giải thưởng mới với 10 bộ phim tham gia tranh tài…

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao nhiều giải các hạng mục. Giải Bông sen vàng thể loại phim điện ảnh thuộc về phim “Em chưa 18”; giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất thuộc về Kaity Nguyễn của phim “Em chưa 18”; giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất là Quý Bình của phim “Bao giờ có yêu nhau” của Công ty TNHH Vùng trời mơ ước D.B.S.

BTC trao giải thưởng Đạo diễn và diễn viên phim “Chú chim vàng” (Singapore) hạng mục phim ASEAN

 Các giải Bông sen vàng ở các thể loại khác cũng được trao cho các  phim: “Sống và kể lại” (phim tài liệu); “Một giải pháp chống xói lở bờ biển” (phim khoa học); “Cậu bé Ma-nơ-canh” (phim hoạt hình).

 Giải thưởng Phim ASEAN xuất sắc nhất thuộc về phim “Chú chim vàng  ” của Singapore. Giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất là Sivakumar Palakrishnan (phim “Chú chim vàng” ) và giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất là Mary Joy Apostol (phim “Đạn ghém” – Birdshot, Philippines)….

TP  Đà Nẵng cũng đã trao cờ tổ chức LHP lầân thứ XXI cho tỉnh Bà RịaVũng Tàu

TIN LIÊN QUAN

Hãy để Everland Travel đồng hành cùng bạn

HỖ TRỢ

Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ 24/7

Hotline 094 345 8008 - 024 6666 8080

Tổng đài tư vấn miễn phí 100% dành cho khách hàng Everland Travel. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần.

E-MAIL: info@everlandtravel.com

Mọi yêu cầu của khách hàng gửi về email của Everland Travel, đều được giải quyết và trả lời một cách nhanh nhất.

ĐỐI TÁC