Khánh thành Cung Hội nghị quốc tế Ariyana, công trình trọng điểm phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017

Khánh thành Cung Hội nghị quốc tế Ariyana, công trình trọng điểm phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017

Sáng nay 15/10/2017 tại Đà Nẵng,  Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; lãnh đạo các Bộ, Ban, ngành của Chính phủ, UBND thành phố Đà Nẵng, Tập đoàn Sovico và Furama Resort Đà Nẵng đã cắt băng khánh thành Cung Hội nghị quốc tế Ariyana, công trình trọng điểm phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. 

Được khởi công tháng 3/2016, chỉ sau 22 tháng thi công, công trình Cung Hội nghị Ariyana đã về đích vượt tiến độ với chất lượng xây dựng và thẩm mỹ cao nhất.Với tổng diện  tích 12.000m2, phòng grand ballroom đáp ứng lên tới 2.500 chỗ, kết nối với Cung Hội nghị quốc tế Furama Đà Nẵng, Cung Hội nghị Ariyana trở thành quần thể hội nghị, hội thảo lớn nhất Việt Nam lên tới 5.000 chỗ ngồi  và 15 phòng chức năng.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo các Bộ, ban, ngành Chính phủ; UBND.TP Đà Nẵng cất băng khánh thành Trung tâm Ariyana

Với những công trình kiến trúc độc đáo,  hài hòa trong không gian thiên nhiên tuyệt vời, trên một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, Cung hội nghị Ariyana đã sẵn sàng cho những sự kiện tầm vóc quốc tế lớn nhất.

Tại buổi lễ, Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chúc mừng và biểu dương chủ đầu tư Cung Hội nghị Ariyana Đà Nẵng đã hoàn thành công trình chất lượng, vượt tiến độ, sẵn sàng phục vụ APEC 2017, đồng thời trao kỷ niệm chương chúc mừng cho đại diện lãnh đạo đơn vị.

Toàn cảnh Trung tâm Ariyana

Quần thể Cung hội nghị Ariyana cùng với Furama Đà Nẵng là nơi tổ chức đến hầu hết các sự kiện của tuần lễ Cấp cao APEC 2017, bao gồm CEO Summit. Dự kiến lãnh đạo của 21 nền kinh tế thành viên APEC cùng khoảng 10.000 đại biểu quốc tế và trong nước, trong đó có lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu khu vực và quốc tế, đại diện các tổ chức quốc tế có uy tín sẽ đến tham dự các hoạt động trong dịp này.

 

Nguồn:  http://baodulich.net.vn/Khanh-thanh-Cung-Hoi-nghi-quoc-te-Ariyana-cong-trinh-trong-diem-phuc-vu-Tuan-le-Cap-cao-APEC-2017-02-12356.html

No Comments

Post A Comment