Khai trương “Tuyến du lịch vàng” tham quan thành phố Hà Nội - Everland Travel
4477
post-template-default,single,single-post,postid-4477,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1200,footer_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-11.0,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive
 

Khai trương “Tuyến du lịch vàng” tham quan thành phố Hà Nội

Khai trương “Tuyến du lịch vàng” tham quan thành phố Hà Nội

Sáng nay 10/10, hòa chung trong bầu không khí phấn khởi của nhân dân Thủ đô chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2017), Tổng công ty Du lịch Hà Nội (Hanoitourist), Trung tâm hoạt động Văn hóa Khoa học Văn miếu – Quốc Tử Giám và Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam đồng tổ chức Lễ khai trương “Tuyến du lịch vàng” tham quan thành phố Hà Nội và ra mắt sản phẩm du lịch với chủ đề “Truyền thống hiếu học”.

Khai trương “Tuyến du lịch vàng tham quan TP Hà Nội” và ra mắt sản phẩm du lịch “Truyền thống hiếu học”

Trên cơ sở hợp tác này, các bên sẽ nhân rộng kết quả để xây dựng các sản phẩm du lịch mới, kết nối với các điểm du lịch khác tạo ra một mạng lưới tour tham quan thành phố Hà Nội, góp phần thu hút nhiều hơn nữa khách du lịch nội địa và quốc tế.

Đến dự lễ khai mạc có bà Trịnh Thị Thủy – Thứ trưởng Bộ VHTTDL, ông Hà Văn Siêu – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục du lịch, ông Phạm Định Phong – Phó Cục trưởng Cục Di sản văn hóa, lãnh đạo các Sở Du lịch, Sở Văn hóa Thông tin.

Lãnh đạo Bộ VHTTDL, TCDL, Sở Du lịch Hà Nội và các đơn vị thực hiện cắt băng khai trương

“Tuyến du lịch vàng Hà Nội” được kết nối từ các khách sạn như Thăng Long Opera Hanoi, Sofitel Legend Metropole Hanoi, Hotel De L’opera, Hilton Opera Hanoi, Khách sạn Hòa Bình, Khách sạn Melia Hanoi, Khách sạn Movenpick, Khách sạn Mercure, Khách sạn Eastin Easy GTC Hanoi…với các khu vực gồm nhiều điểm du lịch khác nhau như:

  • Khu phố cổ Hà Nội: đình Đồng Lạc, chợ Đồng Xuân, Ô Quan Chưởng, đền Bạch Mã, phố đêm Tạ Hiện…
  • Khu vực hồ Hoàn Kiếm: đền Ngọc Sơn, Bảo tàng Lịch sử Việt Nam, Nhà hát Lớn Hà Nội…
  • Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, Di tích lịch sử nhà tù Hỏa Lò, chùa Quán Sứ…
  • Di tích văn hóa, lịch sử Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam…
  • Quảng trường Ba Đình, chùa Một cột, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch, Hoàng thành Thăng Long, Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam…

Sự hấp dẫn thu hút tới gần 2 triệu khách của Di tích Văn Miếu – Quốc Tử Giám mỗi năm đã gợi mở cho các đơn vị quản lý các điểm tham quan xung quanh những cơ hội kết nối thành chuỗi dịch vụ với những chủ đề khác nhau. Sản phẩm du lịch với chủ đề “Truyền thống hiếu học” được xây dựng để du khách sau khi đến thăm Di tích Văn Miếu – Quốc Tử Giám có thể cảm nhận những giá trị truyền thống hiếu học được thể hiện ở nhiều tác phẩm mỹ thuật như “Quan Văn vinh quy”, “Quan Võ vinh quy”, “Ông Nghè vinh quy”, “Đi học chữ Bác Hồ”, “Giờ học tập”, “Cầm đuốc đi học”, “Ẵm em đọc sách”, “Em nào cũng được đi học”, “Tới trường”, “Học bổ túc”…tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam đồng thời là cơ hội cho du khách chiêm ngưỡng những bảo vật vô giá hiện đang được trưng bày tại bảo tàng.

Xem giới thiệu tranh “Vinh quy bái tổ” trong sản phẩm du lịch “Truyền thống hiếu học”

Ngoài việc khám phá, hiểu biết về những nét văn hóa truyền thống của người Việt, du khách còn được trải nghiệm những giá trị mỹ thuật bằng việc gặp gỡ các nghệ nhân, họa sĩ hay trải nghiệm một công đoạn làm các đồ thủ công mỹ nghệ truyền thống. Một trong những nơi đó là đơn vị quản lý đình Đồng Lạc tại 38 Hàng Đào, Hà Nội. Trong chuỗi dịch vụ cung cấp cho khách du lịch không thể thiếu được những hoạt động tạo sự thuận lợi cho du khách tiếp cận và sử dụng dịch vụ của các điểm tham quan. Hanoitourist đã hợp tác với Sàn giao dịch vận chuyển du lịch Gonow cung cấp dịch vụ vận chuyển du lịch sử dụng nền tảng công nghệ số và internet để kết nối dịch vụ.

Đội xe phục vụ “Tuyến du lịch vàng tham quan TP Hà Nội”

Hy vọng, sản phẩm du lịch “Truyền thống hiếu học” sẽ góp phần thu hút và thúc đẩy vào kết quả chung cho “Tuyến Du lịch vàng” của Thủ đô trong thời gian tới.

TIN LIÊN QUAN

Hãy để Everland Travel đồng hành cùng bạn

HỖ TRỢ

Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ 24/7

Hotline 094 345 8008 - 024 6666 8080

Tổng đài tư vấn miễn phí 100% dành cho khách hàng Everland Travel. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần.

E-MAIL: info@everlandtravel.com

Mọi yêu cầu của khách hàng gửi về email của Everland Travel, đều được giải quyết và trả lời một cách nhanh nhất.

ĐỐI TÁC