Dịch vụ giải trí | Everland Travel
905
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-905,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1200,footer_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-11.0,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive
 

Dịch vụ giải trí

DỊCH VỤ GIẢI TRÍ 

CHÈO THUYỀN KAYAK Ở HẠ LONG

Với những người năng động, chèo thuyền là hoạt động được ưa thích nhất trong nhưng chuyến du lịch. Bạn vừa được tiêu hao năng lượng, xả air, vừa được ngắm cảnh thỏa thích, được hít thở bầu không khí trong lành nhưng thấm đẫm hương vị của biển cả.

Chèo thuyền là lựa chọn đúng, vì nếu chỉ ở trên tàu nghỉ ngơi, ăn uống và trải nghiệm các hoạt động trên tàu, bạn sẽ rất thích thú, nhưng nếu bạn tham gia một buổi chèo kayak trước bữa tối, chắc chắn, bữa tối của bạn sẽ ngon gấp đôi và giấc ngủ của bạn sẽ rất sâu

Mỗi người có cách trải nghiệm khác nhau, nên các bạn tự lập kế hoạch cho trải nghiệm của mình nhé!

DÙ LƯỢN

Dù lượn – paragliding là môn thể thao giúp bạn thực hiện được ước mơ mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian tham gia khóa học bay, chỉ cần đủ sức khỏe cơ bản, không bị ngợp độ cao là bạn đã có thể…BAY.

Làm sao để bay được như chim?
Ước mơ của con người đã thành hiện thực từ thế kỷ trước!
Nhưng chúng ta ngồi trên máy bay kín mít, có điều hòa thì không thể có cảm giác như một con chim tung rộng sải cánh rồi hòa mình vào bầu không gian, hít thở không khí trong lành trên cao, thậm chí sờ được vào mây!!??!!

Còn cảm giác ở trên cao nhìn xuống đồng ruộng, đồi núi mênh mông, xanh mát mắt, thì dẫu ngồi trên máy bay, bạn cũng không bao giờ tận hưởng được trải nghiệm đó! Với Dù lượn, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm được những điều này!

EVERLAND TRAVEL có thể giúp bạn biến ước mơ BAY thành sự thật!

Hãy để Everland Travel đồng hành cùng bạn

HỖ TRỢ

Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ 24/7

Hotline 094 345 8008 - 024 6666 8080

Tổng đài tư vấn miễn phí 100% dành cho khách hàng Everland Travel. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần.

E-MAIL: info@everlandtravel.com

Mọi yêu cầu của khách hàng gửi về email của Everland Travel, đều được giải quyết và trả lời một cách nhanh nhất.

ĐỐI TÁC