Chính Sách Thanh Toán

Chính Sách Thanh Toán

Mục lục:

  1. Chính sách thanh toán
  2. Điều khoản thỏa thuận
  3. Giải thích từ ngữ
  4. Về sở hữu bản quyền
  5. Về thông tin khách hàng
  6. Về trang web liên kết
  7. Về hủy tour/dịch vụ
  8. Trách nhiệm của Everland Travel
  9. Trường hợp miễm trách nhiệm đối với Everland Travel
  10. Trách nhiệm của khách hàng

 

Chính sách thanh toán:

Thanh toán bằng thẻ Tín dụng: chấp nhận thanh toán dịch vụ bằng các loại thẻ tín dụng quốc tế như Visa, Master và Amex.

Thanh toán bằng thẻ Nội địa ATM: chấp nhận thanh toán bằng các thẻ ATM nội địa do các ngân hàng tại Việt Nam phát hành.

Thẻ ghi nợ nội địa (thẻ ATM): Vietcombank, Vietinbank, DongA , VIBank, Techcombank, HDBank, Tienphong Bank, Military Bank, VietA Bank, Maritime Bank, Eximbank, SHB, Sacombank,  NamA Bank,…(23 Ngân hàng)

 

Điu khon tha thun vi khách hàng:

Điều khoản này là sự thoả thuận đồng ý của quý khách khi sử dụng dịch vụ thanh toán trên trang web www.everlandtravel.com  của Công ty Cổ phần Du lịch và Giải trí Everland và những trang web của bên thứ ba. Việc quý khách đánh dấu vào ô “Đồng ý” và nhấp chuột vào thanh “Chấp nhận” nghĩa là quý khách đồng ý tất cả các điều khoản thỏa thuận trong các trang web này.

 

Giải thích từ ngữ

Điều khoản: là những điều quy định giữa Everland Travel và quý khách

Bên thứ ba: là những đơn vị liên kết với Everland Travel (Topay, ACB Bank) nhằm hỗ trợ việc thanh toán qua mạng cho quý khách

 

Về sở hữu bản quyền

Trang web www.everlandtravel.com thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Du lịch và Giải trí Everland và được bảo vệ theo luật bản quyền, quý khách chỉ được sử dụng trang web này với mục đích xem thông tin và đăng ký thanh toán online cho cá nhân chứ không được sử dụng cho bất cứ mục đích thương mại nào khác.

 

Về thông tin khách hàng

Khi đăng ký thanh toán qua mạng, quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân và thông tin tài khoản.

Đối với thông tin cá nhân: Những thông tin này chỉ để phục vụ cho nhu cầu xác nhận sự mua dịch vụ của quý khách và sẽ hiển thị những nội dung cần thiết trên xác nhận của Everland Travel. Everland Travel cũng sẽ sử dụng những thông tin liên lạc này để gửi đến quý khách những sự kiện, những tin tức khuyến mãi và những ưu đãi đặc biệt nếu quý khách đồng ý. Những thông tin này của quý khách sẽ được . Everland Travel bảo mật và không tiết lộ cho bên thứ ba biết ngoại trừ sự đồng ý của quý khách hoặc là phải tiết lộ theo sự tuân thủ luật pháp quy định.

Đối với thông tin tài khoản: Những thông tin này sẽ được. Everland Travel và bên thứ ba áp dụng những biện pháp bảo mật cao nhất do các hệ thống thanh toán nổi tiếng trên thế giới như Visa và MasterCard cung cấp nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của thông tin tài khoản quý khách.

 

Về trang web liên kết

Các trang web của . Everland Travel có chứa những liên hệ kết nối với trang web của bên thứ ba. Việc liên kết trang web của bên thứ ba này nhằm chỉ cung cấp những sự tiện lợi cho quý khách chứ không phải là sự tán thành, chấp nhận những nội dung, thông tin sản phẩm của những trang web bên thứ ba. . Everland Travel sẽ không chiu trách nhiệm về bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến những thông tin gì trong các trang web bên thứ ba.

 

Về hủy tour/dch v

Trong trường hợp hủy tour, quý khách vui lòng gửi email thông báo hủy tour đến Everland Travel. Everland Travel sẽ trao đổi và xác nhận lại tất cả các thông tin của quý khách. Khi hoàn tất việc xác nhận thông tin, Everland Travel sẽ hoàn tiền vào đúng tài khoản quý khách đã thanh toán sau khi trừ các khoản lệ phí hủy tour. Lệ phí hủy tour sẽ tùy thuộc vào từng tour tuyến quý khách đăng ký.

 

Trách nhiệm của Everland Travel

Everland Travel có nhiệm vụ bảo mật và lưu trữ an toàn các thông tin của quý khách với sự nghiêm túc cao nhất.

Giải quyết những thắc mắc, sai sót, vi phạm mà quý khách gặp phải trong quá trình thanh toán nếu do lỗi của Everland Travel.

Đảm bảo thực hiện đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng chương trình mà quý khách đăng ký. Tuy nhiên chúng tôi có toàn quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà chúng tôi thấy cần thiết vì sự an toàn cho quý khách.

Mọi thay đổi nếu có sẽ được thông báo nhanh chóng cho quý khách ngay trước ngày khởi hành hoặc ngay sau khi phát hiện những phát sinh.

 

Trường hợp miễm trách nhiệm đối với Everland Travel

Everland Travel không chịu trách nhiệm về tất cả những thông tin mà quý khách cung cấp bởi chúng tôi không dễ dàng xác nhận chính xác quý khách nào đăng ký thông tin.

Everland Travel không chịu trách nhiệm về việc thông tin của quý khách bị lấy cắp nếu như việc lấy cắp được thực hiện từ máy của quý khách do bị nhiễm virus máy tính hay do nguyên nhân nào khác.

Everland Travel không chịu trách nhiệm đối với quý khách nếu xảy ra việc hệ thống máy tính của quý khách bị hư hại trong khi đang thanh toán hoặc bị can thiệp liên quan tới việc sử dụng một trang bên ngoài.

Everland Travel không chịu trách nhiệm về việc mất dữ liệu thông tin của quý khách do sự cố khách quan như: thiên tai, hạn hán, hỏa hoạn, chiến tranh,…

 

Trách nhiệm của khách hàng

Quý khách cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin cá nhân, thông tin thẻ tín dụng đã được khai báo là trung thực, chính xác. Nếu có sai sót, giả mạo hay tranh chấp phát sinh thì Everland Travel có quyền hủy tour đã mua của quý khách.

Quý khách có nhiệm vụ kiểm tra thông tin tài khoản để kịp thời để báo cho Everland Travel nếu có những sự cố. Thời hạn trong vòng 30 ngày tính từ ngày thanh toán, Everland Travel sẽ không nhận giải quyết bất cứ kiếu nại nào từ việc thanh toán.

Quý khách không sử dụng các nội dung của trang web do Everland Travel quản lý cho mục đích thương mại nếu như chưa có sự đồng ý.

Quý khách cần tự áp dụng cài đặt các biện pháp phòng ngừa để bảo đảm rằng bất cứ lựa chọn nào của quý khách khi sử dụng các trang web của Everland Travel không bị virus hoặc bất cứ mối đe dọa nào khác từ ngoài có thể can thiệp hoặc gây hư hại cho hệ thống máy tính của quý khách.